Bingo เป็นเกมล็อตโต้ที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ มีการเล่นโดยเด็กและผู้ใหญ่ในหลายประเทศทั่วโลก บิงโกเป็นเกมแห่งโอกาส มันคือเกมทักษะ “ผู้เชี่ยวชาญ” และการ์ด “ผู้เชี่ยวชาญ” ความเชี่ยวชาญในเกมนี้มาจากประสบการณ์และการฝึกฝน ผู้เล่นแต่ละคนต้องพัฒนากลยุทธ์ส่วนบุคคลเพื่อเล่นบิงโกให้ได้เงิน

ในฐานะผู้เล่น คุณต้องจำหลายสิ่งหลายอย่างไว้ในใจจึงจะเล่นเกมได้สำเร็จ บางสิ่งที่คุณอาจต้องพิจารณาคือกฎของเกม จำนวนเงินที่คุณสามารถใช้ ประเภทของไพ่ที่ต้องใช้ในการเล่นเกม โหมดการชำระเงินที่คุณชอบ และรูปแบบการชำระเงินที่คุณ ต้องการ. มีกฎบางอย่างที่เหมือนกันกับเกมบิงโกเกือบทั้งหมด กฎข้อแรกคือไพ่บิงโกที่จะซื้อควรแตกต่างจากไพ่ที่คุณเล่น เกมจะดำเนินต่อไปหลังจากแต่ละรอบ อาจซื้อชุดไพ่ให้ผู้เล่นใช้ การ์ดชุดนี้ควรแตกต่างจากการ์ดที่ใช้

บัตรบิงโกสามารถซื้อเพื่อใช้โดยผู้เล่นหรือเพื่อขาย ประเภทของบัตรที่จะใช้ขึ้นอยู่กับต้นทุนของบัตร ราคาของการ์ดจะขึ้นอยู่กับสีต่างๆ ที่มีอยู่ หากไพ่ที่ใช้ไม่ได้มาจากสีเดียวกัน เกมบิงโกจะถือเป็น “การผลัก” ซึ่งผู้เล่นจะได้รับไพ่อีกใบ

ในเกมบิงโกที่มี 75 ลูกบิงโก ใช้ไพ่บิงโกหนึ่งสำรับ บัตรอาจจะขายเป็นรายบุคคล อย่างไรก็ตาม ปกติแล้วคนงานบิงโกจะได้รับสำรับเดียว ไพ่หมายเลขในเกมบิงโก 75 ลูกไม่เหมือนกับไพ่ที่ใช้ใน Jacks หรือ Better บิงโกการ์ดจะได้รับหมายเลขสุ่ม พนักงานเล่นบิงโกจะจับฉลากและถ้ามีคนตรงกับหมายเลขก็จะได้รับรางวัล ufabet168

ก่อนเริ่มเกม ผู้เล่นจะต้องซื้อการ์ด ผู้เล่นสามารถเลือกจากตัวเลือกต่างๆ ได้แก่ 1) ano, 2)els+, 3)75ball bingo, 4)Juke, 5)Speed ​​Ball, 6)Steel Bank, 7)feather, 8) Hobart, 9)Ski, 10)Flashy Toe, 11)Conveyance, 12)Waterfall, 13)Cradle, 14)windlevo, 15)Whitechap, 16)Dover, 17) FAT main) และอื่นๆ โดยทั่วไปการ์ดจะขายเป็นสามแถบ ผู้เล่นสามารถซื้อการ์ดได้มากเท่าที่ต้องการ

เมื่อซื้อไพ่ในแถบนั้น พนักงานเล่นบิงโกจะแลกเปลี่ยนไพ่เป็นจำนวนเงินที่ผูกไว้กับผู้เล่น ปกติแล้วไพ่ 3 แถบจะขายเป็นแถบละ 7 ใบเท่ากันสามแถบ เมื่อขายการ์ดทั้งหมดแล้ว เกมบิงโกจะเริ่มขึ้น เกมบิงโกมักจะเริ่มต้นหลังจากที่ผู้เล่นหมดการ์ดที่มีอยู่ จากนั้นนำออกจากเครื่องแล้วใส่กองทิ้ง

หลังจากแต่ละเกม ไพ่ที่ใช้แล้วจะถูกลบออกจากเครื่องบิงโกและใส่ลงในกองทิ้ง เพื่อป้องกันการสะสมของบัตรที่ใช้แล้วในระบบ แถบไพ่ 7 ใบมักจะเปลี่ยนรอบเครื่องบิงโกเป็นระยะ ไพ่ใหม่จะถูกจั่วทุกๆ 30 นาที เกมจะจบลงเมื่อเหลืออีกไม่เกินสามเสมอ จากนั้นระบบอัตโนมัติจะตรวจสอบจำนวนงวดที่เหลือ หากมีมากกว่าหนึ่ง Beat The Bingo! เกมที่เหลือจากนั้นเกมก็จะจบลง เส้นจะถูกติดตามว่าจะไม่มีการวาดอีกต่อไป เกมก็จะจบลง หากจำนวนเกมที่เหลือน้อยกว่าหนึ่ง เกมสุดท้ายก็จะเล่น เส้นจะไม่เสร็จสมบูรณ์และเกมจะจบลง

บรรทัดแรกที่ชนะจะได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะของเกม หากมีผู้ชนะมากกว่าหนึ่งคน ผู้ชนะคนที่สองจะได้รับตัวเลือกในการซื้อการ์ดเพิ่มเติมเพื่อเล่นเกมต่อ การสูญเสียจะเป็นผลรวมของการซื้อบัตร เกมจะดำเนินต่อไปจนกว่าจะไม่มีการเล่นเกมอีกต่อไปและไพ่ 7 ใบจะรวมกันเป็นหนึ่ง

เกมที่สองจะเริ่มต้นด้วยขั้นตอนเดียวกับเกมแรก เมื่อเกมที่สองจบลง เกมรอบที่สองจะเริ่มขึ้น นี้เหมือนกับรอบแรกในสาย

Sponsored By brichesliver.com