พวกเขากล่าวว่าการตัดสินใจที่ไม่ดีซึ่งมักถูกมองข้ามในบทวิจารณ์มากมายที่คอนโซล Wii มักจะได้รับ การเปิดตัวซอฟต์แวร์ล่าสุดของคอนโซล Wii ก็ไม่มีข้อยกเว้น ซึ่งทำให้เกิดความสับสนระหว่างอุปกรณ์ Nintendo DSi Wii ที่ชาญฉลาดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความสับสนก็มีแนวโน้มที่จะซื้อคอนโซล Wii มือสองจากร้านค้าต่อรองราคา 

คอนโซล Wii นั้นค่อนข้างบางไม่ใหญ่ไปกว่าพัดลมยึดบ้านขนาด 10 มม. ที่เล็กที่สุด คอนโซลมีดิสก์ไดรฟ์ด้านหน้าที่เรียกว่า Wii SD ซึ่งทำงานด้วยความจุ 4GB/40GB ซึ่งต่ำอย่างเหลือเชื่อสำหรับเกม DS แต่ก็หมายความว่าเกมสามารถซื้อและดาวน์โหลดได้เร็วกว่า DS ทางเลือก คอนโซล Wii มีถนน 8 ทิศทางพร้อมการเล่นสี่ระดับที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงปรับให้เข้ากับทุกคนตั้งแต่ปู่ย่าตายายจนถึงปู่ ไม่เหมือน DS คุณสามารถสนุกกับ Wii และฟิตได้ในเวลาเดียวกัน ฝากขั้นต่ำ100

เครื่อง Wii นั้นดูไม่ค่อยดีนัก กล่าวคือ มันน่าถือและเล่นน้อยกว่าน่าพอใจ และ Nintendo ก็ไม่น้อยหน้าที่จะทำให้คนส่วนใหญ่รักมันได้ Wii มีเสียงดังน้อยกว่า DS และลดลงเพียง 3/10 ในกรณีส่วนใหญ่ ซึ่งทำให้เป็นคอนโซลของ betstation คอนโซล Wii เชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi หรือผ่านอะแดปเตอร์ LAN และได้รับการตรวจสอบทางออนไลน์ และตอนนี้จะต้องใช้ 802.11b หรือ 802.11g แบบไร้สายเพื่อดำเนินการต่อ ดังนั้น Wii จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ซื้อหน้าใหม่หรือผู้ซื้อที่เดินซื้อเองที่ต้องการติดตาม เช่นเดียวกับผู้ที่ค้นหาความสนุกสนานในครอบครัว เครื่อง Wii ไม่เพียงแต่จับได้สนุก แต่ยังสนุกกับการเล่น หยิบจับ และเล่น โดยไม่ต้องใช้คอนโทรลเลอร์อื่นเลย 

Wii ไม่เพียงเป็นข่าวในด้านความสามารถในการเล่นเกมเท่านั้น แต่ยังได้รับโอกาสให้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจบางอย่างอีกด้วย Wii ใช้เทคโนโลยีประสาทสัมผัส ซึ่งหมายความว่าหลุมพรางต่างๆ ได้รับการตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าและบอกอย่างชัดเจนว่าผู้เล่นจะตอบสนองต่อสิ่งเหล่านี้อย่างไร สิ่งนี้ทำให้ Nintendo DSi เชื่อว่าไม่มีข้อจำกัดในสิ่งที่ผู้เล่นสามารถทำได้กับ Wii แต่ Wired ได้แนะนำว่าอาจมีการจำกัดจำนวนผู้เล่นที่สามารถเล่น Wii ได้ในแต่ละครั้ง อาจทำให้บางคนคิดทบทวนก่อนที่จะวางเครื่อง Wii ในที่ที่มีที่ว่างในบ้าน แต่ก็เป็นความคิดที่ดีกับคืนวันครอบครัว 

คุณสมบัติอีกอย่างของ Wii คือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายซึ่งอยู่ในรูปแบบของ Spot Pass สำหรับผู้ที่ไม่ทราบ Spot Pass อนุญาตให้คอนโซล Wii ตรวจจับฮอตสปอตไร้สาย และแบ่งปันข้อมูลจากฮอตสปอตเหล่านี้ไปยังคอนโซล ซึ่งช่วยให้คอนโซลสามารถใช้เป็นเราเตอร์ได้ นอกเหนือไปจากการเป็นตัวควบคุมเกม การประมาณการเบื้องต้นทำให้จำนวนฮอตสปอตอยู่ที่มากกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ดังนั้นหากฮอตสปอตเหล่านี้ 100 แห่งเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ของคุณ คุณอาจจะมีคนใช้ฮอตสปอตนั้น ไม่ใช่แค่เล่นเกมเท่านั้น 

คุณสมบัติส่วนใหญ่ของ Wii รวมกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนาน การตรวจจับการเคลื่อนไหวคือคอนโทรลเลอร์ Wii ของคุณ ดังนั้นสำหรับมือใหม่จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเล่นไม่ได้เนื่องจากทักษะของมือใหม่ เว็บเบราว์เซอร์ยังเขียนได้ดีและใช้งานง่าย มีแพ็คเกจซอฟต์แวร์ Nintendo ของบุคคลที่สามมากมายให้เลือก และ Wii นั้นเข้ากันได้กับแพ็คเกจซอฟต์แวร์ส่วนใหญ่เหล่านี้ Nintendo Wii เป็นระบบที่มั่นคงซึ่งจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา 

Sponsored By brichesliver.com