คุณสามารถทำทุกอย่างได้ถูกต้องในการเล่น Online Poker เป็นมืออาชีพ มีเกียรติ และมีความบันเทิงในระดับหนึ่ง อย่างไรก็ตาม โป๊กเกอร์เป็นเกมที่สอง ไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนที่จะมีโอกาสชนะเงินรางวัลเท่ากัน สถิติบอกว่ามีเพียง 20% ของผู้เล่นที่โต๊ะเท่านั้นที่ทำกำไรได้จริงในระยะยาว หากคุณคิดว่าคุณโชคดีจริงๆ และชนะทุกครั้ง แสดงว่าคุณอยู่ห่างไกลจาก 20% 

การเอียงจะเกิดขึ้นในระหว่างสถานการณ์ที่ประหม่าและในช่วงเริ่มต้นของเกมที่สำคัญ มีผู้เล่นหลายคนที่มีส่วนร่วมในเกมโป๊กเกอร์เพราะพวกเขาติดการพนันหรือการพนันกีฬา หลายคนไม่ทราบว่ารายได้ที่แท้จริงของพวกเขาแทบจะไม่เพียงพอที่จะเล่นต่อ ในขณะที่ปัญหาทางจิตใจทำให้พวกเขาไม่สามารถหยุดเล่นการพนันได้ คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

การเอียงเกิดขึ้นในช่วงแรกของ Online Poker เมื่อผู้เล่นไม่มีเกมที่สมดุล ในช่วงเวลาดังกล่าว ผู้เล่นหลายคนมักจะก้าวร้าวเพียงเพราะพวกเขาตื่นเต้นและไม่ต้องการทำให้ผู้เล่นคนอื่นผิดหวัง เนื่องจากพวกเขายังอยู่ในช่วงเริ่มต้น เป็นที่น่าสังเกตว่าผู้เล่นเหล่านี้จำนวนมากใช้บัญชีธนาคารออนไลน์ของตนจนเกือบจะถอนออก 

หากคุณเห็นว่าคุณเอียงมือไม่ดี ให้หยุดพักก่อนเพื่อเคลียร์หัวของคุณ หากคุณมีส่วนร่วมในหม้อใหญ่ เป็นเรื่องปกติที่จะก้าวร้าวในช่วงแรกๆ อย่างไรก็ตาม คุณยังคงควรสังเกตเกม ทำความเข้าใจกลยุทธ์ของคู่ต่อสู้ และจดจำอาชีพการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณ 

สาเหตุของการเอียงคืออะไร? 

มีหลายสาเหตุของการเอียงที่ควรระบุและกำจัด สาเหตุหนึ่งมาจากการเล่นหลังจากจังหวะที่แย่ คุณเคยนั่งในห้องโป๊กเกอร์และเห็นผู้เล่นที่น่าสงสารพ่ายแพ้ให้กับคนที่ดีกว่าเพียงเพราะมือของเขาเสียเปรียบหรือไม่? หากคุณเคยเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้น คุณจะไม่มีวันลืมมัน 

สาเหตุของการเอียงก็คือการบลัฟฟ์ที่ล้มเหลว คุณเห็นผู้เล่นหมุนรอบโต๊ะอย่างอิสระและพวกเขาก็ยกขึ้นเมื่อทุกคนหมอบ หรือคุณอาจเห็นผู้เล่นชะลอการกระทำ จากนั้นจึงเพิ่มเงินกองกลางอย่างรวดเร็ว มีการระบุว่าหลังเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นไม่แข็งแรงพอที่จะยกการกระทำใด ๆ และยังคงต้องการเดิมพันจากผลของมือ 

แก้ไขในเกมโป๊กเกอร์ ขนาดของการเดิมพันถูกกำหนดไว้ ไม่ใช่ธรรมเนียมในการเล่นในลักษณะที่ทำให้เกิดการเอียง คุณถูกคาดหวังให้เล่นด้วยทัศนคติที่ควบคุมได้ หากคุณอดทน เป็นคนช่างสังเกต และเปิดใจกว้าง คุณจะได้รับเงินรางวัลมากมายจากโป๊กเกอร์ 

เมื่อคุณทำผิดพลาดร้ายแรง คุณกำลังบังคับให้คู่ต่อสู้ตอบโต้ในทางใดทางหนึ่ง ที่ส่งผลให้เต้นไม่ดีสำหรับคุณ เมื่อคุณเล่นผิดคุณควรเตรียมพร้อมสำหรับผลที่ตามมา สาเหตุบางประการของการเอียงคือ : 

เผชิญหน้ากับผู้เล่นที่ดีกว่า 

เมื่อคุณเล่นกับผู้เล่นที่ดีกว่าที่เล่นอย่างดุดัน คุณควรมีชิปโป๊กเกอร์เพียงพอสำหรับใช้งาน เพื่อที่คุณจะได้จับคู่กับระดับการเล่นของพวกเขา ในกรณีที่คุณขาดความอดทน คุณควรงดการพนัน คุณยังสามารถหมอบได้ แต่เกมจะโปร่งใสมากขึ้นและคุณจะไม่ได้รับประสบการณ์ใดๆ รอโอกาสที่ดีกว่าในการเดิมพัน 

เมื่อคุณเรียกน้อยกว่า 2 ใน 3 เดิมพันติดต่อกัน 

คุณควรโทรในสถานการณ์ต่อเนื่องเท่านั้น: คุณมีอาการฟลัชหรือสเตรท การเดิมพันครั้งเดียวไม่ดุดันเพียงพอ การเดิมพัน 3 ครั้งติดต่อกันนั้นรุนแรงเกินไป โดยการเดิมพันเพียง 2 ใน 3 ครั้ง คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณเดิมพันมากพอที่จะรักษาคู่ต่อสู้ของคุณให้อยู่ในเกม แต่การเดิมพันให้เพียงพอเพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้องก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน การวางเดิมพันผิดเวลาหรือผิดระดับก็อาจทำให้เอียงได้เช่นกัน 

หวังผลเสมอ 

หากคุณมีการจับฉลากแบบฟลัชและต้องการให้แน่ใจว่ามันจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับ คุณควรโทรถ้าขนาดพอตนั้นเอื้ออำนวยเท่านั้น ยิ่งขนาดเงินกองกลางน้อยเท่าไร ก็ยิ่งควรหลีกเลี่ยงการเดิมพันมากเท่านั้น ในทางกลับกัน หากคุณเสมอกันตรงๆ และต้องการปรับปรุงสูงสุด คุณควรก้าวร้าว 

คุณควรหลีกเลี่ยงการบลัฟ หากคุณรู้แล้วว่าก้าวร้าว คู่แข่งของคุณมักจะโทรหาคุณน้อยลงหากคุณเดิมพันกับพวกเขา 

การเอียงยังพบได้ทั่วไปในผู้เล่นที่มีปัญหาเรื่องการพนัน ตรวจสอบว่ามีอาการเอียงหรือไม่โดยถามตัวเองว่าคุณกำลังหงุดหงิดหรืออาจจะเหนื่อย หากคุณรู้สึกเหนื่อยล้าอย่างมาก คุณควรทราบและระมัดระวังในการเลิกเล่น 

เมื่อคุณกำลังเล่นออนไลน์ ให้ลองใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมหรือปรับขนาดหน้าจอของคุณ 

Sponsored pethome.club