เล่นโป๊กเกอร์และทำเงินกับChris Ferguson Chris Ferguson เล่นโป๊กเกอร์มาหลายปีแล้วและชนะการแข่งขันที่น่าตื่นตาตื่นใจบางอย่าง เช่น Aussie Millions ในปี 2011 แต่บางทีเขาอาจเป็นที่รู้จักมากขึ้นในแนวทางการเล่นโป๊กเกอร์ของเขา เขาเรียกมันว่า “AFTA” และนั่นคือ “ace in the hole” .” ตามที่ Chris บอก เขาไม่ได้เล่นเพื่อชนกับ เว็บตรงฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

การเล่นโป๊กเกอร์ของChris Ferguson

เขาเล่นเพื่อเอาเปรียบ – แต่เขาไม่ได้เล่นแค่ไม่กี่มือ แต่เขาเล่นเยอะมาก เขาถูกเรียกหลาย ๆ อย่างรวมถึงโปรโป๊กเกอร์ แต่เมื่อเขาบอกว่าเขาไม่เล่นไพ่และพบว่าเกมนี้น่าเบื่อจริงๆ หมายความว่าอย่างไร กล่าวโดยย่อ หมายความว่าเขากำลังผลิตวิดีโอโป๊กเกอร์เพื่อขายบน YouTube แต่ต่างจากผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ที่เขาไม่ได้ทำเพื่อเงิน เขาทำเพื่อการสนทนา หากคุณกำลังดูวิดีโอโป๊กเกอร์ของเขา คุณจะเห็นเหตุผลมากมายว่าทำไมคุณถึงชอบเกมนี้ และทำไมคุณจึงควรทำเช่นนั้น แนวคิดและวิดีโอโป๊กเกอร์ที่โด่งดังที่สุดบางส่วนของเขา ได้แก่: ความเชี่ยวชาญในโป๊กเกอร์

คริสได้เสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับเกมที่คนอื่นๆ จะได้รับผลประโยชน์ เขารวมสิ่งนี้กับบางส่วนของเขาเองซึ่งสามารถเสนอวิธีการเรียนรู้ทีละขั้นตอนอย่างง่าย อย่างใด จะเห็นได้ดีที่สุดว่าเป็นจุดเริ่มต้นของกลยุทธ์มากกว่าชุดของแนวทางที่จะปฏิบัติตาม (แม้ว่าเทคนิคเล็กน้อยจะเป็นประโยชน์เสมอ) เขาคิดว่าในโป๊กเกอร์มีความสำคัญน้อยกว่าในเกมอื่น ๆ ที่ต้องอาศัยทักษะและโชคเล็กน้อย เป็นความจริงอย่างแน่นอนที่ผู้คนสามารถเรียนรู้จากคนอื่นได้

แต่สิ่งที่ Chris แตกต่างก็คือเขามีความพอเพียงและรู้ว่าต้องใช้เวลาทั้งชีวิตในการเชี่ยวชาญเกม ซึ่งเขามักเสี่ยงที่จะแพ้และพยายามปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง หลายคนคิดว่าการที่จะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีได้นั้น คุณต้องฝึกฝนมาหลายปี แต่คริสคิดว่ามันเป็นไปได้จริงที่จะเรียนรู้กฎเกณฑ์ง่ายๆ และลงมือทำ ซึ่งจะทำให้โอกาสในการประสบความสำเร็จของคุณเพิ่มขึ้นอย่างมาก เมื่อคริสเริ่มต้นจากการแสวงหาการเรียนรู้วิธีเล่นโป๊กเกอร์ เขาแค่พยายามครอบคลุมพื้นฐานของเกม แม้ว่าจะมีโชคมากกว่าเล็กน้อย

เคล็ดลับการเล่นโป๊กเกอร์ของChris Ferguson

แต่เขาต้องการหลีกเลี่ยงความยุ่งยากให้มากที่สุดและมุ่งความพยายามในการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะของตัวเอง หลังจากอาศัยอยู่ในลาสเวกัสมาหลายปี คริสคิดว่าสิ่งที่เขาทำอยู่มากนั้นไร้สาระเล็กน้อย แต่เขาก็ระแวดระวังด้วยใจจริงแล้วเขาเชื่อว่าเขาสามารถเอาชนะสิ่งที่ดีที่สุดได้ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับอัตราต่อรองในปัจจุบันของเกมโป๊กเกอร์ต่างๆ เขาหมายถึง “รวมทุกอย่าง” และสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันซึ่งเป็นเดิมพันที่สูงมาก

และมักจะไม่ใช่สิ่งที่ผู้เริ่มต้นรู้จักกันดีที่สุด อย่างไรก็ตาม, นี่เป็นประเภทวิดีโอเกมโป๊กเกอร์ที่คริสได้เรียนรู้อย่างแม่นยำว่าเขาสามารถเอาชนะได้: เงินเดิมพันต่ำ คิดล่วงหน้า และโดยเฉพาะอย่างยิ่งมือสั้น “ถ้าฉันไม่สามารถเล่น [$1/$2 วิดีโอโปกเกอร์] เพื่อเงินได้ ฉันก็จะไม่สบายใจที่จะเล่นมันเลย” คริสกล่าว เกมที่เขาเล่นเพื่อเงินนั้นหาได้ยาก และเขายอมรับว่าในปัจจุบันแบ๊งค์ของเขามีความสำคัญเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีนัยสำคัญต่อความสำเร็จโดยรวมของเขา

เล่นโป๊กเกอร์และทำเงินกับChris Ferguson แม้ว่าการจดบันทึกตัวเองแล้ว การเล่นโป๊กเกอร์ของ Chris นอกขอบเขตของคีย์บอร์ดก็เป็นสิ่งที่บอกได้ นอกเหนือจากความสำเร็จโดยรวมของเขาในโป๊กเกอร์: เขาเป็นสมบัติของความเป็นจริง ประเภทของฝ่ายตรงข้ามที่จะท้าทายให้คุณคิดนอกกรอบและท้าทายอคติของคุณเอง. คลิก

10 เคล็ดลับโป๊กเกอร์ที่จะช่วยคุณยกระดับเกมของคุณ

ในเกมคาสิโนหลายๆ เกม การเรียนรู้กลยุทธ์สามารถช่วยปรับปรุงโอกาสในการชนะได้เพียงเล็กน้อย แต่ถ้าคุณกำลังเล่นโป๊กเกอร์ เคล็ดลับอาจมีประโยชน์มากกว่า พวกเขาสามารถมีความสำคัญต่อโอกาสในการเดินหนีผู้ชนะ ทำตามคำแนะนำอันมีค่าเหล่านี้ซึ่งสามารถใช้เป็นเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับโป๊กเกอร์ออนไลน์ และความเพลิดเพลินของเกมสามารถพัฒนาไปสู่การทำกำไรได้

  • 1. อย่าเล่นการพนันด้วยเงิน “ที่รัก” กฎอันดับหนึ่งสำหรับการพนัน และที่สำคัญที่สุดของเคล็ดลับโป๊กเกอร์ทั้งหมด คืออย่าเล่นการพนันด้วยเงิน “ที่รัก”; เดิมพันด้วยเงิน “ส่วนเกิน” เท่านั้น กล่าวอีกนัยหนึ่ง อย่าเดิมพันด้วยเงินที่คุณต้องการตอนนี้หรืออาจต้องการในอนาคตอันใกล้ เพื่อจ่ายภาระผูกพันทางการเงินและค่าครองชีพในชีวิตประจำวันของคุณ
  • 2. เลือกเกมของคุณอย่างชาญฉลาด มีเกมโป๊กเกอร์หลายประเภทให้เลือกรวมถึงเกมยอดนิยมแบบดั้งเดิมของ Five Card Draw และ 7 Card Stud รวมถึงตัวเลือกที่ต้องการในปัจจุบันของ Texas Hold ’em และ Omaha High แต่ละเกมมีกฎเกณฑ์และกลยุทธ์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นหากคุณต้องการพัฒนาแนวทางที่ชนะ ให้เลือกเกมหนึ่งเกมที่จะเชี่ยวชาญ แล้วลองใช้เกมอื่นๆ ที่หลากหลาย
  • 3. เรียนรู้อัตราต่อรอง เมื่อคุณเริ่มมองหาเคล็ดลับที่มีประโยชน์สำหรับโป๊กเกอร์ คุณจะพบว่าเคล็ดลับเหล่านี้ส่วนใหญ่ต้องการความรู้เกี่ยวกับความน่าจะเป็น นอกเหนือจากความเข้าใจที่แน่ชัดของกฎพื้นฐานของโป๊กเกอร์ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นบัณฑิต MIT ที่ขยันขันแข็งเพื่อที่จะรู้ว่า 30% ของสองในสามของไพ่ในสำรับประกอบด้วยอะไร คุณไม่จำเป็นต้องเป็นศัลยแพทย์สมองเพื่อที่จะรู้ว่าคุณต้องมีโอกาสดีที่จะมีโอกาส 50% ที่จะเอาชนะไพ่เอซได้
  • 4. พัฒนาบุคลิกภาพของตารางของคุณ เคล็ดลับที่มีประโยชน์มากที่สุดอย่างหนึ่งของโป๊กเกอร์คือการเรียนรู้จุดอ่อนและจุดแข็งของบุคลิกบนโต๊ะที่แตกต่างกัน มาเป็นเจ้าแห่งเวที แชมป์เปี้ยนที่โด่งดังในห้องโป๊กเกอร์ที่คุณชื่นชอบ จากนั้นคุณสามารถไปยังโต๊ะโป๊กเกอร์อื่น ๆ ที่ไม่ค่อยมีคนมาเล่นเพื่อครอง
เล่นโป๊กเกอร์และทำเงินกับChris Ferguson
  • 5. กระชับเล็กน้อย เช่นเดียวกับที่คุณพัฒนาบุคลิกภาพบนโต๊ะของคุณเองเมื่อคุณไปถึงจุดสูงสุดของเกม ตอนนี้คุณต้องเน้นลักษณะเฉพาะบางอย่างที่โต๊ะโป๊กเกอร์ คุณมีแนวโน้มที่จะชนะบางมือและแพ้บางมือ และผู้แพ้จะได้เรียนรู้บทเรียนที่คุณสอนพวกเขา
  • 6. จดจ่ออยู่กับที่ อย่าปล่อยให้ข้อเท็จจริงที่คุณกำลังเล่นที่บ้านกลายเป็นสิ่งฟุ้งซ่าน เพราะมันสามารถเป็นอาวุธได้ การฝึกฝนมีความสำคัญอย่างยิ่ง แต่ทันทีที่คุณหยุดพักหรือดื่มเครื่องดื่ม คุณเริ่มเล่นต่ำกว่าความสามารถของคุณและอาจจะสูญเสียสิ่งที่คุณได้รับไป
  • 7. เรียนรู้ศาสตราจารย์โป๊กเกอร์ เช่นเดียวกับที่คุณกำลังมองหาเคล็ดลับในการปรับปรุงเกมของคุณ คุณจะพบว่ามีคนอื่นทำสำเร็จก่อนคุณ และคุณสามารถเรียนรู้จากความผิดพลาดของพวกเขาได้ ใช้ประโยชน์จากคำแนะนำของศาสตราจารย์โป๊กเกอร์อย่างที่พวกเขาทำกับผม
  • 8. วิธีการแบบดับเบิ้ลหรือไม่มีเลยเป็นวิธีที่จะสูญเสียหรืออย่างน้อยก็ไม่ได้รับชิปใด ๆ ที่โต๊ะที่คุณนั่ง ฉันเรียนรู้บทเรียนนี้อย่างยากลำบากเมื่อกองสั้น ๆ พยายามเดิมพันก้อนใหญ่ด้วยการบลัฟฟ์ที่สมบูรณ์
  • 9. เอาชนะอารมณ์ของคุณ เมื่อฉันกลายเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ สัญชาตญาณแรกของฉันคือการไล่ตามการสูญเสียของฉัน และฉันก็ชนะรางวัลที่ตามมาด้วยการไล่ตามพวกเขา จากนั้นฉันก็ทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาแนวทางที่มีวินัยและวิธีการชนะเพื่อที่ฉันจะได้ปิดอารมณ์ที่โต๊ะโป๊กเกอร์หรืออย่างน้อยก็ทำให้การแพ้ช้าลง
  • 10. เรียนรู้เกมใหม่ การเรียนรู้เกมใหม่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมใหม่ ทั้งผู้คนใหม่และเงินใหม่ แต่คุณจะต้องรู้จักเพื่อนใหม่ด้วย เมื่อฉันเรียนรู้การจั่วไพ่ 5 ใบ ฉันได้พบกับผู้เล่นโป๊กเกอร์คนหนึ่งที่สอนฉันถึงพื้นฐานของเกมนั้น

ในที่สุดเราก็กลายเป็นเพื่อนกัน และยังคงเป็นมิตรภาพนั้นจนถึงทุกวันนี้ ที่งานโป๊กเกอร์ใดๆ อย่านำเงินค่าอาหารของคุณมาที่โต๊ะ นำปริมาณเงินของคุณ แบ๊งค์ที่มั่นคง และความเป็นอยู่ที่ดีและทักษะการเล่นเกมของคุณ คุณจะต้องทั้งคู่จึงจะประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์ 9 ในที่สุด

คุณจะได้เรียนรู้ว่าเงินที่ดีที่สุดที่จะเล่นคือที่โต๊ะที่คุณควบคุมได้ ที่โต๊ะ คุณสามารถตั้งค่า Buyin ของคุณให้สูงขึ้น และด้วยเหตุนี้คุณสามารถเดินจากไปเมื่อคุณเป็นผู้ชนะ 10 เดินออกจากโต๊ะก่อนที่คุณจะเป็นคนโง่เขลา ฉันเอาชนะผู้เล่นหลายคนและรู้จักนักธุรกิจหลายคน

ไม่มีระบบใดที่จะทำให้คุณโชคดีเสมอ กุญแจสำคัญคือคุณได้รับการปรับเทียบเพื่อไม่ให้อารมณ์ของคุณมาขวางทาง แอลกอฮอล์ปริมาณมากมักจะไม่ดีต่อเกมของคุณ 11 กระจายการเดิมพันของคุณผ่านช่วงของมือ 12 ระวังคู่ต่อสู้ของคุณ แม้ว่าคุณจะไม่ได้มีส่วนร่วมในมือก็ตาม คุณสามารถเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับพวกเขาเพียงแค่ดูพวกเขา จับตาดูให้ดีเป็นพิเศษสำหรับผู้เล่นที่ใจแคบหรือดื้อรั้นซึ่งนักท่องเที่ยวชอบที่จะลุกขึ้นและทุบตี บทความอื่นๆที่น่าสนใจ ที่นี่