Pokerotes.com เป็นเว็บไซต์ที่ดีและไม่เหมือนใครที่ให้บริการโป๊กเกอร์ออนไลน์ รวมถึงฟอรัมที่ผู้คนสามารถโฆษณาบริการโป๊กเกอร์และ/หรือธุรกิจของตนได้ เจ้าของ Pokerotes.com คือ Ryan ‌ Carmichael เขายังเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์และ YouTuber (คุณสามารถดูเขาได้ที่ 2:40 นาทีในวิดีโอต่อไปนี้) เขาเริ่มพัฒนาซอฟต์แวร์ของตัวเองในปี 2547 และตั้งชื่อมันว่า Poker Edge เว็บไซต์เป็นที่ที่คุณสามารถค้นหาวิดีโอส่วนตัวของเขาที่อธิบายว่าเขาเห็นภาพมือและการเดิมพันโป๊กเกอร์อย่างไร คำอธิบายบางส่วนคือ: 

– หน้าเก้า 

– ธีม 

– พรีฟลอป 

– ล้มเหลว 

– เปลี่ยน 

– แม่น้ำ 

จากนั้นเขาก็แบ่งปันเคล็ดลับการเล่นโป๊กเกอร์ของเขา วิดีโอนี้มีเนื้อหา LOOTEYARDBOY บางอย่าง 

บทสรุป: 

ฉันคิดว่า Ryan Carmichael เป็นหน้าใหม่ในโป๊กเกอร์ออนไลน์ ฉันแค่เชื่อว่าชื่อเสียงของเขาจะยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ในปีหน้าและยิ่งใหญ่ขึ้นเมื่อผู้คนมองดูเขาและดูว่าเขาจะเล่นอย่างไรจริงๆ ฉันจำได้เมื่อมีผู้เล่นโป๊กเกอร์เพียงไม่กี่คนบนอินเทอร์เน็ต ตอนนี้ยังมีอีกมาก บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไม Pokerides.com ถึงประสบความสำเร็จ? บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลที่ Ryan Carmichael จะนั่งที่โต๊ะสุดท้ายเพื่อชนะการแข่งขันโปกเกอร์ที่สำคัญ? นั่นคือกระบวนการคิดของฉันเมื่อฉันดูจบเซสชั่นของเขาใน Poker360 

สำหรับบทสัมภาษณ์แบบเต็มและผู้เล่นโป๊กเกอร์คนอื่นๆ ที่ให้สัมภาษณ์ เข้าไปที่ fryillesmobilecasino.com 

นอกเหนือจากวิดีโอโป๊กเกอร์แล้ว เว็บไซต์ยังมีหน้า Facebook และ Myplayer ที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ผู้เล่นสามารถเข้าสู่ระบบและตรวจดูบัญชีโป๊กเกอร์และบัญชี Facebook ของพวกเขา รวมถึงที่ที่พวกเขาสามารถโฆษณาบริการของตนได้ พวกเขายังมีฟอรัมที่ยอดเยี่ยมที่สร้างขึ้นโดยผู้ดูแลเว็บและสมาชิกผู้ก่อตั้งซึ่งอนุญาตให้ผู้เล่นโพสต์คำถามและรับความรู้ในการตอบคำถามเหล่านั้น 

นอกจากวิดีโอแล้ว เว็บไซต์สมาชิกยังมีแหล่งข้อมูลดีๆ อื่นๆ เช่น บทวิจารณ์ประวัติมือ ไพ่มือสองสำรับที่สมบูรณ์ แผ่นโกง Texas Hold’em โป๊กเกอร์ อัตราต่อรองและสถิติของโป๊กเกอร์ และอภิธานศัพท์โป๊กเกอร์ ยูฟ่าเบท 1688

ไม่เหมือนในรูปแบบโป๊กเกอร์ ไซต์ของ Poker Edge มีแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อใช้ประโยชน์ เช่น การตรวจสอบประวัติมือ ซึ่งจะตรวจสอบทุก ๆ มือที่คุณทำบนไซต์อย่างแท้จริง และให้ภาพรวมโดยสมบูรณ์แก่ผู้เล่นเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาเล่นในมือที่มีปัญหา ผู้เล่นยังสามารถรับสำเนาของประวัติมือและสามารถรับการแจ้งเตือนเมื่อมีจังหวะที่ไม่ดี การตรวจสอบประวัติมือไม่เพียงแต่ให้ภาพรวมเกี่ยวกับวิธีการเล่นแต่ละมือของแต่ละคน แต่ยังให้ผู้เล่นได้มองลึกลงไปถึงวิธีการเล่นไพ่ของพวกเขาและตัดสินใจตลอดทั้งมือของโป๊กเกอร์ 

แหล่งข้อมูลที่ดีอีกประการหนึ่งที่นำเสนอโดยเว็บไซต์ไพ่โป๊กเกอร์คือแผ่นโกง Texas Hold’em ของโป๊กเกอร์ นี่เป็นเครื่องมือง่ายๆ ที่ช่วยให้ผู้เล่นประเมินไพ่ของพวกเขาในโป๊กเกอร์และระวังสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญพลาดไป ในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์ คุณรู้ว่ามีไพ่บางใบที่โดดเด่นกว่าไพ่อื่นๆ และวิธีปรับกลยุทธ์ของคุณ เครื่องมือนี้จะแนะนำพื้นที่ที่คุณเสียเปรียบโดยพิจารณาจากไพ่ของคุณและวิธีจัดการกับจุดอ่อนเหล่านั้นให้เป็นประโยชน์ 

คุณจะพบเครื่องมือคำนวณอัตราต่อรองของโป๊กเกอร์เมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ 

Sponsored By themakeup-girl.com