หากคุณให้ความสนใจกับวิดีโอเกมเมื่อเร็วๆ นี้ คุณอาจเคยได้ยินชื่อ PlayStation Plus ของ Sony มาก่อน หากคุณยังไม่มี ก็เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นบริการเนื้อหาระดับพรีเมียมของ Sony สำหรับคอนโซล PlayStation 3

บางคนเรียกว่าเป็นการตัด หากคุณไม่ต้องการลงชื่อเข้าใช้บริการโดยอัตโนมัติเมื่อคุณซื้อคอนโซล คนอื่นวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเพราะขาดเนื้อหาเช่นเดียวกับราคาที่เพิ่มขึ้นสำหรับฮาร์ดแวร์ที่มีราคาแพงอยู่แล้ว PS Plus คุ้มค่าที่จะสมัครสมาชิกหรือไม่?

หากคุณต้องการสมัครใช้บริการ นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ต้องจ่ายเงินมากกว่าที่ควรจะเป็น

เมื่อคุณเริ่มต้นการสมัครเป็นสมาชิก คุณจะต้องเลือกแผนที่เหมาะสมกับความต้องการในการเล่นเกมของคุณ คุณสามารถเลือกจากตัวเลือกฟรีหรือเงิน ซึ่งทั้งหมดมาพร้อมกับบริการออนไลน์ฟรีหนึ่งเดือน การเป็นสมาชิกระดับ Silver ไม่มีวันหมดอายุ แต่คุณจะได้รับเพียง 10 รายการที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีสำหรับ PS3

ผู้มาใหม่ใน PSPlus และผู้ที่ใช้ Gold จะได้รับ PlayStation Move Starter Bundle ซึ่งรวมถึงคอนโซล อุปกรณ์ควบคุมการเคลื่อนไหว EyePet และเกม Sports Champions ที่ให้คุณแข่งขันกับผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลก ฝากขั้นต่ำ100

คุณยังจะได้รับเซ็นเซอร์การเต้นของหัวใจ Jumpstart ซึ่งเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กที่จะเสียบเข้ากับด้านล่างของกล่องและให้ข้อเสนอแนะจากเครื่องวัดการเต้นของหัวใจของคุณ Jumpstart คาดว่าจะวางจำหน่ายในปลายปีนี้

คุณยังจะได้รับ PlayStation Eye Camera และจะสามารถถ่ายคลิปวิดีโอและภาพถ่ายของคุณเองโดยใช้กล้องนี้บน PS3 ของคุณได้

ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิกของ PSPlus beta จะได้รับโอกาสในการสมัครทดลองใช้ฟรีที่ PlayStation Plus ข้อเสนอนี้ซึ่งคาดว่าจะมีระยะเวลา 90 วัน จะทำให้คุณได้ทดลองใช้บริการและดูว่ามันทำงานอย่างไร Ultramodern ยังได้ประกาศว่านี่เป็นข้อเสนอที่มีเวลาจำกัด และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากเท่านั้น จับตาดูมัน!

แน่นอนว่าการสมัครสมาชิกเกมทุกประเภทมีค่าธรรมเนียมที่มาพร้อมกับบริการ เช่นเดียวกับการเป็นสมาชิก Xbox Live Gold คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสำหรับตัวเลือก Plus ค่าธรรมเนียมนี้จะอยู่ในส่วนที่แยกจากกันของการเป็นสมาชิก และขณะนี้ยังไม่มีส่วนลดจากค่าธรรมเนียมสำหรับสมาชิก Plus น่าเสียดายที่ยังมีค่าบริการ $10 ต่อเดือน คุณจะต้องจ่ายเงินสำหรับการบริการลูกค้าที่จะช่วยคุณในการเป็นสมาชิกและขั้นตอนการชำระเงินของคุณ

เมื่อคุณเป็นสมาชิก Plus การเดิมพันทั้งหมดจะถูกปิดเมื่อคุณจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับบริการจริง คาดว่าจะได้รับบัตรภายใน 10-20 วันข้างหน้า หากคุณไม่ได้รับภายในสองสามวันถัดไป คุณจะต้องโทรติดต่อสายสนับสนุน ขออภัย คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพื่อรับบัตรทางอีเมล

โปรดทราบว่าคุณจะต้องทำขั้นตอนนี้ซ้ำทุกเดือนหรือสองเดือน เพื่อไม่ให้เสียเดือนที่ว่างไป หากเป็นสิ่งที่คุณไม่ต้องการทำ คุณอาจต้องการป้องกันไม่ให้สูญเสียสมาชิก Plus ทั้งหมดที่คุณมีอยู่แล้ว สิ่งสำคัญคือต้องระลึกไว้เสมอว่าเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องชำระค่าบริการ

Sponsored By brichesliver.com